Tiềm năng đầu tư Shophouse Quốc Lộ 13, Thủ Đức tại Urban Green

Với mục tiêu mang những trải nghiệm phố thị muôn màu vào dự án Urban Green, Kusto Home đã cho ra mắt những sản phẩm shophouse tại con phố mua sắm, dịch vụ Urban Green Walk.

Mở bán Shophouse Urban Green mặt tiền đường số 6 - Quốc Lộ 13, Thủ Đức của Kusto Home Thủ Đức

Nơi ngập tràn năng lượng của phố thị

Sự hấp dẫn của các tuyến phố Sài Gòn chính là sự kết nối giữa con người với không gian đa trải nghiệm, đa dịch vụ. Tại Urban Green Walk, phong cách ấy được thể hiện rõ nét và được nâng tầm với sự liên kết giữa khu mua sắm thương mại với không gian xanh nội khu. Cụ thể, dãy phố có không gian mở kết nối tất cả các căn shophouse với khu vực công viên và tiện ích tại tòa tháp The Bliss.

Mở bán Shophouse Urban Green mặt tiền đường số 6 - Quốc Lộ 13, Thủ Đức của Kusto Home Thủ Đức

Không gian xanh mát tại công viên nội khu Urban Green.

Urban Green Walk đảm bảo sự đa dạng của các dịch vụ được cung cấp và quản lý với tiêu chuẩn quốc tế, tương tự như những con phố mua sắm, ăn uống tại Thảo Điền hoặc trung tâm thành phố. 38 căn shophouse tại khối đế Urban Green được thiết kế theo chủ đề độc đáo, nơi sẽ được chủ đầu tư quy hoạch loại hình dịch vụ thương mại đa dạng bao gồm ẩm thực, bán lẻ, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, nội thất, giải trí.

Đáng chú ý là từng loại dịch vụ đều được phân chia khu vực rõ ràng và có thể được tiếp cận dễ dàng từ nhiều hướng, tối ưu hóa trải nghiệm của cư dân lẫn cộng đồng.

Với nhiều đặc điểm vượt trội, các shophouse tại Urban Green là tài sản tạo nên vị thế chủ nhân và cũng là một khoản đầu tư với lợi nhuận bền vững. Đối với nhà đầu tư, việc các sản phẩm shophouse được tung ra cũng đồng nghĩa với việc mở ra những cánh cửa mới bởi đây là những sản phẩm khan hiếm (2-5% trong tổng thể dự án) nhưng lại tạo ra hệ giá trị ‘kép’ vừa an cư, vừa kinh doanh sinh lời.

Mở bán Shophouse Urban Green mặt tiền đường số 6 - Quốc Lộ 13, Thủ Đức của Kusto Home Thủ Đức

Phố thương mại Urban Green Walk với đa dạng chủ đề.

Điều đáng nói là các sản phẩm này sẽ tiếp tục gia tăng giá trị một cách đáng kể khi thuộc một dự án có vị trí chiến lược và mật độ lưu thông dân số ổn định. Nhất là trong bối cảnh nguồn cung căn hộ mới ở TP.HCM đang chững lại thì các sản phẩm hiếm như shophouse lại trở thành xu hướng đầu tư.

Kiến tạo ưu thế của sản phẩm shophouse trên ‘quỹ đất vàng’

Mặc dù được ‘săn đón’ nhưng vì lý do quỹ đất hạn hẹp nên nguồn cung shophouse tại TP.HCM giai đoạn từ cuối 2022 đến đầu 2023 dự kiến vẫn sẽ tiếp tục duy trì ở mức thấp. Trong bối cảnh đó, những căn shophouse tại dự án Urban Green đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thị trường.

Thực tế, hầu hết các sản phẩm đều sẽ có tính thanh khoản tốt nếu sở hữu vị trí thuận lợi, chính sách thanh toán hấp dẫn, và được vận hành chuyên nghiệp. Căn cứ vào diễn biến thực tế, Colliers Việt Nam cũng đưa ra dự báo về lợi nhuận từ cho thuê shophouse có thể đạt 8-12%/năm cùng tiềm năng tăng giá trong khoảng 10-30%/năm.

Mở bán Shophouse Urban Green mặt tiền đường số 6 - Quốc Lộ 13, Thủ Đức của Kusto Home Thủ Đức

Vị trí kiến tạo tiềm năng của dự án Urban Green.

Những lợi thế của Urban Green đóng vai trò hỗ trợ rất lớn cho các sản phẩm shophouse gia tăng giá trị trong tương lai. Tọa lạc tại TP Thủ Đức, điểm mạnh của Urban Green là khả năng tiếp cận trung tâm TP.HCM, sân bay Tân Sơn Nhất, Thành phố mới Bình Dương, hoặc hàng loạt tiện ích ngoại khu một cách dễ dàng từ của ngõ phía bắc với những tuyến giao thông huyết mạch, năng động như Quốc lộ 13, Quốc lộ 1A, Đại lộ Phạm Văn Đồng…

Bên cạnh đó, ở một góc nhìn rộng hơn về mặt kết cấu xã hội và tiềm năng phát triển của khu vực TP Thủ Đức cũng mang đến cho dự án nhiều cơ hội mở rộng tăng trưởng và tối ưu tỉ suất đầu tư. Sức hút cư dân đến sinh sống, làm việc và kinh doanh, cùng với đó là động lực từ đà phát triển mạnh mẽ về hạ tầng của TP Thủ Đức như mở rộng QL13, thi công tuyến Metro 3B đang là những yếu tố nâng tầm dự án trong tương lai. Đặc biệt là các sản phẩm shophouse càng có cơ sở để đảm bảo cho đà tăng trưởng bởi đây là khu vực sẽ thu hút cư dân về làm việc và đầu tư kinh doanh.

Không dừng lại ở đó, chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư cũng là yếu tố cốt lõi tạo nên những giá trị tuyệt đối cho các khách hàng khi đầu tư. Các sản phẩm shophouse Kusto Home mang đến nhiều chính sách hấp dẫn cho nhà đầu tư như thanh toán linh hoạt chỉ 30% đến khi nhận nhà. Với các khoản vay sẽ được ngân hàng ân hạn gốc và lãi suất đến 18 tháng, đồng thời với sản phẩm cũng được chủ đầu tư cam kết thuê lại 3 năm.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, hỗ trợ về thủ tục cho thuê với đối tác dài hạn, quảng bá, nâng tầm thương hiệu các cửa hàng với hệ thống biển quảng cáo và các hoạt động quảng bá theo chủ đề định kỳ nhằm dựng xây cộng đồng thương mại chuyên nghiệp, sầm uất, từ đó kiến tạo lợi ích cùng giá trị thực cho nhà đầu tư shophouse.

Urban Green Walk – Dãy phố Shophouse tại dự án Urban Green

Vị trí: Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP.HCM

Quy mô: 20.204 m2 – 735 căn hộ

Chủ đầu tư: Ladona Properties

Nhà phát triển dự án: Công ty CP Kusto Home

Hotline/Zalo : 0911 525 454

Website: https://urbangreen.info/