Tích lũy từ 900 triệu đồng để sở hữu căn hộ cao cấp tại Quốc Lộ 13, TP.Thủ Đức

Theo Quyết định 318/2022 ban hành từ UBND TP.HCM dự kiến đến năm 2025 TP.Thủ Đức thu hút khoảng 50.000 dân cư, trong đó có 20.000 kỹ sư và chuyên gia. TP.Thủ Đức đang đứng trước thách thức về nguồn cung nhà ở cũng như làn sóng chuyển dịch văn phòng từ vùng lõi về đây.

Cơ chế đặc thù nào cho thành phố Thủ Đức phát triển?

TP.Thủ Đức cần nguồn cung lớn để đón đầu xu hướng ly tâm

Trong bối cảnh giá căn hộ tầm trung của TP.HCM hiện vào khoảng 60 triệu đồng/m², riêng TP.Thủ Đức chạm mức 55 triệu đồng/m², Urban Green trở thành “miếng bánh” hấp dẫn của thị trường với tầm giá chỉ 50 – 55 triệu đồng/m² cho căn hộ cao cấp

Không chỉ tọa lạc ở tuyến đường chiến lược gần Quốc Lộ 13, Urban Green còn sở hữu vị thế vàng cận sông – đón nhận nguồn năng lượng tốt từ thiên nhiên

Vị trí dự án Urban Green

Vị trí dự án Urban Green

Cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư thức thời

Theo khảo sát của Savills, các giao dịch Urban Green tại TP.HCM hiện chủ yếu phổ biến với diện tích 60 – 100m², 70% nhu cầu là từ các Gia đình nhỏ đến ba thế hệ. Dự báo nhu cầu từ an cư vẫn tiếp tục gia tăng, nên theo các chuyên gia, các dự án có phát triển thêm mô hình căn hộ cao cấp tại các trục đường chính, khu phức hợp cao cấp tại TP.Thủ Đức sẽ là suất đầu tư hấp dẫn, tiếp tục hút nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Nổi bật trên thị trường TP.Thủ Đức thời gian qua phải kể đến dự án khu căn hộ cao cấp Urban Green do Kusto Home đầu tư và phát triển. Dự án này đang triển khai tháp Urban Green với  740 căn hộ cao cấp, có mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu đồng/m², đây không chỉ là mức giá cạnh tranh so với loại hình căn hộ mà còn là giá khá “hời” kể cả với dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại TP.Thủ Đức.

Tổng giám đốc Kusto Home: “Chúng tôi không ngừng tiên phong để tạo nên giá trị khác biệt”

Không chỉ có mức giá ưu đãi, các căn hộ tại Urban Green còn có chính sách bán hàng dễ thở.

Khách hàng chỉ cần vốn đầu tư ban đầu tích lũy 900 triệu đồng (khoảng 30% tổng giá trị) đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp 60m². Và một năm tiếp theo để tích lũy thì mới phải thanh toán 10% mỗi 3 tháng, nên khách hàng dễ dàng cân đối tài chính và thừa hưởng tiện ích cao cấp của cả khu căn hộ.

Nhà mẫu căn hộ Urban Green 4

Với mức 900 triệu đồng sẽ tạo cơ hội để khách hàng sở hữu căn hộ cao cấp tại “thành trì” công nghệ Thủ Đức

Nhiều chuyên gia nhận định, TP.Thủ Đức đang cần phải chuẩn bị đủ lực để đáp ứng làn sóng dịch chuyển văn phòng từ khu vực trung tâm TP.HCM như quận 1, quận 3, quận 10 về. GDP của TP.Thủ Đức sẽ cao hơn Bình Dương và Đồng Nai, trở thành điểm tạo đà cho nhiều doanh nghiệp đặt chân vào khu vực sản xuất mạnh mẽ này. Các đô thị tích hợp như Urban Green phù hợp với xu hướng vừa ở vừa làm việc chỉ trong vài bước chân như hiện nay, có thể chọn ở tầng trên và mở văn phòng ngay bên dưới khu căn hộ.

Nhà mẫu căn hộ Urban Green 6

Giới chuyên môn kỳ vọng, Urban Green sẽ góp phần vào nguồn cung căn hộ cao cấp vốn đang “nhỏ giọt” tại thị trường BĐS Thủ Đức. Song song đó, đây cũng là giải pháp đầu tư sinh lời và trú ẩn tài chính an toàn trong bối cảnh lạm phát gia tăng.

Xem thêm tại : Căn hộ Urban Green