Kusto Home – khẳng định giá trị trong lĩnh vực BĐS với dự án Urban Green

Gác lại bài toán tối ưu hóa lợi nhuận trên mật độ xây dựng, Kusto Home dường như đi ngược xu hướng đó của thị trường khi luôn hướng đến việc phủ kín “tấc vàng” trong mảng xanh lẫn tiện ích.

Dùng “tấc vàng” trồng cây

“Tấc đất” là “tấc vàng” vẫn là chân lý, nhất là ở lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Thế nhưng, Kusto Home lại xem “tấc đất” ấy là cơ hội vàng để kiến tạo giá trị thiên nhiên, cùng những tiện ích nâng tầm cuộc sống cho cư dân.

Nhận thấy xu thế toàn cầu hóa len lỏi vào cuộc sống thường ngày, sự ứng dụng công nghệ cùng với tốc độ phát triển công nghiệp đã khiến cuộc sống của con người thường xuyên mất cân bằng. Những nguy cơ về biến đổi khí hậu, ô nhiễm không khí đã trở thành một nỗi bất an thường trực, khiến ai ai cũng luôn khao khát tìm đến một không gian sống giàu giá trị thiên nhiên.

Kusto Home - khẳng định giá trị trong lĩnh vực BĐS với dự án Urban Green

Không gian sống xanh luôn được thị trường săn đón

Theo thống kê của Bộ Xây dựng, TP.HCM hiện có khoảng 508 ha đất công viên, chỉ tiêu đất công viên công cộng của thành phố đạt bình quân 0,55 m2/người (trên quy mô dân số 9 triệu người). Chỉ tiêu này không đạt quy chuẩn của Bộ Xây dựng về quy hoạch xây dựng tối thiểu là 2 m2/người đối với đất cây xanh sử dụng công cộng tại đơn vị (công viên khu dân cư) và hơn 7 m2/người đối với đất cây xanh sử dụng công cộng tại đô thị đặc biệt như TP.HCM.

Là nhà kiến tạo thấu hiểu nhu cầu và văn hóa địa phương, Kusto Home đã vận dụng triết lý Beyond Property nhằm dựng xây giá trị bền vững, khác biệt cho mỗi dự án. Tại Đảo Kim Cương, dự án sở hữu mật độ cây xanh và tiện ích lên đến 87% quỹ đất, tức 65.000 m2 trên tổng diện tích 79,945 m2 của dự án. Theo đó, chỉ số mảng xanh tính cho mỗi cư dân được ước tính từ 10 m2 đến 13 m2/người. Tỷ lệ này cao hơn rất nhiều so với quy chuẩn của Bộ Xây dựng đề ra.

Lối đi “ngược” này đã giúp Kusto Home mang dấu ấn khác biệt trên thị trường căn hộ phân khúc cao cấp với diện tích phủ xanh ấn tượng, giúp tách biệt với những ồn ào náo nhiệt của đô thị. Vì lý do đó, Đảo Kim Cương được ví như một ốc đảo nghỉ dưỡng độc đáo tại Sài Gòn và xuất sắc đạt giải thưởng “Không gian sống xanh và biệt lập của năm” do tạp chí uy tín thế giới Robb Report trao tặng. Tại “Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 – Vietnam Property Awards” Đảo Kim Cương một lần nữa mang về giải thưởng danh giá “Dự án căn hộ có thiết kế cảnh quan tốt nhất”.

Kusto Home và nỗ lực tối đa hóa giá trị thiên nhiên

Bước chân vào khuôn viên các dự án của Kusto Home, mảng xanh len lỏi khắp mọi không gian giúp lưu giữ những khoảnh khắc thư giãn cho mọi thành viên trong gia đình. Mỗi cư dân như được rời xa thành phố khói bụi, trở về khoảnh khắc yên bình nhờ sự chăm chút tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế, tiện ích…

Urban Green là dự án nối tiếp thành công của Đảo Kim Cương, khi Kusto Home lần nữa lại tận dụng mọi tấc “đất vàng” cho cây xanh, tạo nên vẻ đẹp mướt mắt, hài hòa giữa lòng phố thị. Với mật độ xây dựng chỉ 32% ứng dụng mô hình môi trường sống lai “Hybrid Habitat”, dự án đem lại không gian sống tràn ngập sắc xanh của cây cỏ tự nhiên.

Tiện ích dự án căn hộ Urban Green 3

Không gian sống lý tưởng tại dự án Urban Green

Đặc biệt tại tòa tháp The Aster, cư dân sẽ có được trải nghiệm sống nghỉ dưỡng được áp dụng hoàn hảo từ Đảo Kim Cương, với những tiện ích đẳng cấp như hồ bơi sinh thái BioDesign từ Italy, phòng sauna kính và sky lounge sân thượng…

Trên chặng đường phát triển, Kusto Home vẫn sẽ tiếp nối sứ mệnh nỗ lực hiện thực hóa không gian sống xanh cùng tâm huyết chuyển giao giá trị sống tốt nhất cho cộng đồng.

Trong xu hướng sống khỏe, sống gần gũi với thiên nhiên sau đại dịch thì giá trị của bất động sản được “đầu tư ngược” của Kusto Home ngày càng bứt phá nhờ định hướng đưa thiên nhiên vào nơi an cư. Vì thế, dù ở phân khúc nào, các sản phẩm của Kusto Home luôn được thị trường ưu ái đón nhận nhờ vào môi trường sống phù hợp với xu thế “thuận tự nhiên” của phong cách sống hiện đại.

background Urban Green

Tham quan căn hộ mẫu Urban Green qua :

Hotline/Zalo : 0911 525 454

Website dự án : https://urbangreen.info/