Dự án Thủ Đức – Căn hộ Urban Green hướng đến giá trị chăm sóc sức khỏe

Urban Green do Kusto Home làm chủ đầu tư sở hữu không gian xanh, mật độ xây dựng thấp cùng nhiều tiện ích chăm sóc sức khỏe.

Trong bối cảnh dịch bệnh và ô nhiễm môi trường, bất động sản có thiên hướng chăm sóc sức khỏe thu hút được giới đầu tư thế hệ mới. Đó là lý do Kusto Home phát triển dự án căn hộ Urban Green hướng tới đối tượng người mua nhà trẻ và ưu tiên tối đa cho không gian sống xanh, dù quỹ đất ở đô thị ngày một hiếm dần, đại diện Kusto Home cho biết.

Tổng giám đốc Kusto Home: “Chúng tôi không ngừng tiên phong để tạo nên giá trị khác biệt”

Phối cảnh tổng thể dự án Urban Green

Tọa lạc tại trung tâm phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, từ dự án có thể tiếp cận trung tâm TP HCM trong khoảng 10 phút thông qua Quốc lộ 13 hay tuyến Metro 3B sẽ được hình thành trong tương lai gần.

Tiện ích dự án căn hộ Urban Green 10

Phối cảnh không gian xanh tại dự án Urban Green.

“Cũng giống như Đảo Kim Cương – khu căn hộ hạng sang cao cấp đánh dấu thành công đầu tiên của Kusto Home tại thị trường Việt Nam, Urban Green được phát triển với mật độ xây dựng thấp, đồng thời hoàn thiện về hệ thống tiện ích”, đại diện Kusto Home nói.

Với mật độ xây dựng chỉ 32,33%, dự án giống như một ốc đảo được bao quanh bởi một không gian xanh rộng lớn. Urban Green hướng đến mô hình môi trường sống dung hoà, kết hợp giữa nhịp sống đô thị năng động và sự bình yên của thiên nhiên

Tiện ích căn hộ Urban Green 6

Các tiện ích về chăm sóc sức khỏe được phân bổ hợp lý trong nội khu lẫn từng tòa tháp của Urban Green.

Tiện ích chung của dự án với phố mua sắm giải trí tích hợp tại khu vườn Năng Lượng (sân chơi trẻ em, vườn rau, nhà cây…), khu quảng trường Ánh Sáng (khu tập thể thao ngoài trời, đường chạy bộ, lối đi bộ), và khu vực sinh hoạt ngoài trời bao gồm không gian sự kiện cùng sảnh cây xanh.

Đồng thời, những tiện ích rèn luyện sức khỏe và giải trí trong nhà được bố trí trong từng tòa tháp với hồ bơi, thác nước, khu tập gym, yoga, phòng vui chơi trẻ em… nhằm tạo nên một không gian sống lành mạnh, một cộng đồng dân cư khoẻ mạnh, giàu năng lượng.

Tiện ích dự án căn hộ Urban Green 1

“Qua việc phát triển mô hình căn hộ xanh giữa thành phố nhộn nhịp, Kusto Home mong muốn mang đến hai giá trị cơ bản cho khách hàng là an dưỡng sức khỏe tại gia và tiềm năng lợi nhuận từ giá trị bất động sản”, đại diện Kusto Home nhấn mạnh.

Website dự án : căn hộ Urban Green